Sự khác nhau giữa đèn lowbay và đèn highbay

Đèn lowbay và đèn highbay khác nhau ở điểm gì? Tại sao đều là đèn nhà xưởng mà có khi sử dụng đèn highbay, có khi lại chọn đèn lowbay? Qua bài này Srigel sẽ giúp khách hàng có đủ kiển thức để có thể chọn được loại đèn chiếu sáng nhà xưởng phù hợp nhất.

Sự khác nhau giữa đèn lowbay và đèn highbay

Khoảng cách treo đèn chiếu sáng

Điểm đầu tiên khác nhau giữa đèn higbay và đèn lowbay chính là vị trí treo đèn. Thông thường người ta chỉ sử dụng đèn lowbay cho khoảng cách từ 4 đến 6m. Đây được xem vị trí lắp đặt đèn tối ưu nhất để đèn lowbay phát huy công suất chiếu sáng. Ngược lại với đèn lowbay thì đèn highbay được sử dụng cho những vị trí cao hơn, thông thường là trên 6m. Đèn highbay có khả năng chiếu sáng rộng hơn, xa hơn so với đèn lowbay.

Chao đèn – Chóa đèn

Để đèn highbay có thể chiếu sáng rộng thì chao đèn thường được sản xuất rộng hơn so với đèn lowbay. Thông thường độ rộng của đèn highbay dao động từ 15 đến 18 ich với góc chiếu sáng tốt.

đèn led nhà xưởng highbay

Công suất đèn

Do các đặc tính chiếu sáng không gian rộng của đèn highbay nên thông thường công suất của đèn highbay thường lớn hơn so với đèn lowbay. Người ta thường chia các loại đèn nhà xưởng có công xuất bé hơn 100w là đèn lowbay và lớn hơn là đèn highbay.

Srigel chuyên sản xuất và phân phối đèn nhà xưởng tại Tphcm

Srigel là công ty uy tín chuyên sản xuất đèn nhà xưởng tại Tphcm. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để chất lượng được nâng cao cũng như có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Các mẫu đèn nhà xưởng của Srigel đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tiện dụng. Với mức giá phân phối hợp lý, chất lượng tốt, tuổi thọ đèn cao mà chế độ bảo hánh sửa chữa lại chuyên nghiệp nên thương hiệu Srigel ngày càng được nhiều người ủng hộ.

phân phối đèn lowbay tại tphcm

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc muốn làm đại lý phân phối đèn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ:  528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

 

Trả lời