Sử dụng đèn pha trong chiếu sáng nghệ thuật

Sử dụng Đèn LED Pha trong chiếu sáng mỹ thuật.

Theo chân người bạn tôi có dịp trở lại ở 2 đêm Vũng Tàu nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày thành lập Giáo Xứ Vũng Tàu (1889 – 2019) Thật bất ngờ, tôi không hề biết đơn vị thi công chiếu sáng nhà thờ đã sử dụng Đèn LED pha 20W hiệu SRigel (nơi tôi làm việc) loại có nhiệt độ màu 4000K để chiếu sáng bên ngoài nhà thờ tạo điểm nhấn mà hiệu ứng lại đẹp như thế !

đèn pha chiếu sáng nghệ thuật

Giáo sứ Vũng Tàu

Ánh sáng đèn đường mờ, đậm mầu vàng của con đường nhỏ bao quanh nhà thờ đã làm nổi bật lên một thánh đường cổ kính dưới ánh sáng vàng trong vắt của những cây đèn pha.
Ta có thể cảm nhận sự thánh thiện ở nơi đây khi cất bước đi dạo quanh khuôn viên nhà thờ đầy trang nghiêm, ánh sáng hắt ra từ những bức tường làm cho ta thấy những chiếc lá óng ánh nhờ những cơn gió nhẹ, thấy được những viên ngói đỏ bám trên đó những mảng rêu năm tháng cùng với những mái ngói màu xanh âm dương mang kiến trúc cổ phương đông.

giáo xứ vũng tàu

Những giây phút tới đây, được đi dạo quanh nhà thờ bất chợt tôi dừng lại tại một bức tranh có hình ảnh THÁNH GIACÔBÊ TÔNG ĐỒ (Bổn Mạng Giáo Xứ Vũng Tàu) ngước mắt nhìn và chấp tay cầu nguyện cho giáo dân nơi đây nhân ngày đại lễ nhận ơn toàn xá trong dịp lễ kỉ niệm trọng đại này … ánh sáng vàng dịu của đèn pha  phủ lên bức tranh mang đến trong tôi một cảm giác thiêng liêng và dường như có sự hiện diện của Ngài bên cạnh khiến bao nhiêu bộn bề của cuộc sống tan biến theo cách riêng của Ngài mang đến…
130 năm với nhiều thế hệ đã trưởng thành dưới thánh đường, giờ đây thánh đường tiếp tục được các vị chủ chăn nhân lành tận tâm với sứ mạng dẫn dắt những con chiên của Chúa tại Giáo Xứ Vũng Tàu này.

Tôi hi vọng sẽ trở lại đây khi có dịp để cảm nhận có những giây phút bình an trong Chúa

Hình như tôi lạc đề nhưng bạn hãy thử xem hình ảnh để có thể tự đúc kết cách sử dụng Đèn LED Pha SRigel trong chiếu sáng mỹ thuật nha.

Hãy tới tận nơi để kiểm chứng

Liên hệ mua đèn led pha tại Srigel

Qúy khách hàng đang quan tâm đến các loại đèn led pha hay các loại đèn pha chiếu sáng có thể liên hệ với Srigel để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối mà còn chuyên sản xuất các loại đèn led chất lượng cao. Srigel hoạt động với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam”. Với chúng tôi chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là những điều quan trong nhất quyết định sự thành công của công ty.

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.sv@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

 

Trả lời