Sản xuất và phân phối đèn led công nghiệp tại Tphcm

Đèn led công nghiệp tại Tphcm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa điểm kinh doanh các loại đèn công nghiệp. Sản phẩm đèn công nghiệp tương đối đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau tùy theo thương hiệu khách hàng chọn. Không phải cứ chọn đèn led giá rẻ là tiết kiệm được chi phí, vì yếu tố chất lượng sẽ quyết định thời gian mà khách hàng phải bảo trì hay thay mới các loại đèn.

đèn led nhà xưởng

Vậy nên, hãy chọn Srigel, chúng tôi là thương hiệu đèn Việt Nam chất lượng cao. Cam đoan với khách hàng, sản phẩm đèn led chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường có tuổi thọ cao, chất lượng tốt và mức giá lại cực kỳ hợp lý. Không những vậy, Srigel còn có nhiều mẫu đèn công nghiệp để khách hàng có thể chọn lựa dựa trên các yếu tố như công suất, kiểu dáng và độ cao treo đèn.

Srigel sản xuất và phân phối đèn led công nghiệp số 1 Việt Nam

Srigel công ty uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đèn led công nghiệp. Chúng tôi nhập khẩu các linh kiện chip led chất lượng tốt nhất từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Với nhiều mẫu đèn pha, đèn nhà xưởng được phân phối và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Srigel không ngừng nổ lực và cải thiện sản phẩm để có thể đắp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

đèn chiếu sáng đường phố

Hiện tại Srigel vừa sản xuất và phân phối các loại đèn led công nghiệp trên toàn quốc. Nên quý khách hàng có nhu cầu mua đèn hay muốn làm đại lý có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất. Khách hàng có thời gian có thể tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của các loại đèn trên website:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

 

Trả lời