Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chuẩn này quy định mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc trong nhà.

2. Đối tượng áp dụng

Quy chuẩn này áp dụng cho các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường; các cá nhân, tổ chức thực hiện quan trắc môi trường lao động; các cá nhân, tổ chức có sử dụng lao động mà người lao động chịu ảnh hưởng của điều kiện chiếu sáng trong môi trường lao động.

3. Giải thích từ ngữ

Trong quy chuẩn này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

  • Độ rọi hay độ chiếu sáng (illuminance): Là độ sáng của một vật được một chùm sáng chiếu vào, đơn vị là Lux. 1 Lux là độ sáng của một vật được một nguồn sáng ở cách xa 1m có quang thông bằng 1 Lumen chiếu trên diện tích bằng 1m 2 .
  • Độ rọi duy trì (E m ) (maintained illuminance): Độ rọi trung bình trên bề mặt quy định không được nhỏ hơn giá trị này.

II. QUY ĐỊNH KỸ THUẬT

1. Độ rọi duy trì tối thiểu với các loại hình công việc được quy định ở bảng sau:

2. Hoạt động công nghiệp và thủ công

Theo QCVN 22:2016/BYT

Phân phối đèn led chiếu sáng nơi làm việc tại Tphcm

Srigel chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng, đèn led chiếu sáng nơi làm, đèn pha việc với nhiều mẫu mã đẹp. Sản phẩm có đa dạng công xuất với nhiều dòng khác nhau nên phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng đến tham quan văn phòng công ty cũng như xưởng sản xuất đèn để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chúng tôi nhập khẩu chip led từ Nhật Bản và Hàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đèn led mà chúng tôi kinh doanh. Liên hệ với Srigel theo địa chỉ sau để được tư vấn nhé:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.sv@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *