Độ chiếu sáng công nghiệp trong ngành xây dựng, thủy tinh, chất dẻo, giấy, in, da, dệt

I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chuẩn này quy định mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc trong nhà.

2. Đối tượng áp dụng

Quy chuẩn này áp dụng cho các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường; các cá nhân, tổ chức thực hiện quan trắc môi trường lao động; các cá nhân, tổ chức có sử dụng lao động mà người lao động chịu ảnh hưởng của điều kiện chiếu sáng trong môi trường lao động.

3. Giải thích từ ngữ

Trong quy chuẩn này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

  • Độ rọi hay độ chiếu sáng (illuminance): Là độ sáng của một vật được một chùm sáng chiếu vào, đơn vị là Lux. 1 Lux là độ sáng của một vật được một nguồn sáng ở cách xa 1m có quang thông bằng 1 Lumen chiếu trên diện tích bằng 1m 2 .
  • Độ rọi duy trì (E m ) (maintained illuminance): Độ rọi trung bình trên bề mặt quy định không được nhỏ hơn giá trị này.

II. QUY ĐỊNH KỸ THUẬT

Độ rọi duy trì tối thiểu với các loại hình công việc được quy định ở bảng sau:

Theo QCVN 22:2016/BYT

Phân phối thiết bị chiếu sáng ngành xây dựng

Srigel địa chỉ uy tín phân phối các thiết bị chiếu sáng trong ngành xây dựng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chip led nhập khẩu từ Nhật Bản. Srigel cam đoan với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao vượt trội so với các loại đèn led khác trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đèn chiếu sáng nhà xưởng, đèn pha hoặc có nhu cầu làm đại lý phân phối có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.sv@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

 

Trả lời