Đèn led thông minh cho các thành phố lớn

Hạ tầng đèn chiếu sáng công cộng cho thành phố lớn

Hạ tầng về điện chiếu sáng hiện đại không thể thiếu hệ thống quản lý và điều khiển chiếu sáng thông minh.

 • Về cơ bản, hệ thống chiếu sáng thông minh là đèn LED nhờ những ưu điểm như tiết kiệm điện, bền hơn.
 • Vượt qua những ưu điểm trên, hệ thống chiếu sáng còn có thể phân tích và kết nối với con người như có thể gửi báo động cho nhân viên bảo dưỡng nếu cần thay bóng đèn, phát hiện người đang tới gần và thắp sáng lối đi. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng chiếu sáng khu vực chỗ đỗ xe còn trống để báo cho người tham gia giao thông.
 • Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng sẽ bật đèn flash để cảnh báo tai nạn phía trước hoặc có người đi bộ đang chờ qua đường. Chưa dừng lại ở đó,  ý tưởng về việc biến cột đèn thành trạm nạp năng lượng có thể tự kết nối trực tiếp với bất cứ thiết bị nào cần sạc điện. Rõ ràng, với một dãy cảm biến và đường truyền kết nối ổn định, hệ thống đèn đường thông minh sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy công nghệ xe không người lái.

đèn chiếu sáng công cộng

Hệ thống đèn led chiếu sáng công công

 • Đèn đường LED có chức năng Dimmable đa cấp công suất và được tích hợp thêm bộ điều khiển không dây nhận lệnh từ tủ CSCC. Ngoài ra trên đèn đường có thể tích hợp các cảm biến nâng cấp về sau
 • Tủ điều khiển CSCC có khả năng kết nối không dây về trung tâm điều khiển và kết nối không dây điều khiển đến các đèn LED.
 • Trung tâm điều khiển có khả năng điều khiển tắt mở đèn chiếu sáng một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua công nghệ GPRS.
  Điều khiển thời gian tắt, mở hệ thống chiếu sáng giao thông theo các yêu cầu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng.

đèn led chiếu sáng công cộng

Chức năng của trung tâm điều khiển đèn led

Thông qua trung tâm điều khiển có thể tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ cho toàn bộ hệ thống dựa trên công tác điều chỉnh độ sáng của từng điểm sáng hoặc từng nhóm điểm sáng theo các kịch bản khác nhau.

trung tâm điều khiển led

Trung tâm giám sát liên tục các thông số điện (dòng điện, điện áp, công suất, tần số …), tình trạng, sự cố… của các tủ điều khiển và các điểm sáng để đưa ra cảnh báo kịp thời đến người vận hành.

– Phần mềm trung tâm điều khiển hoạt động trên nền bản đồ GIS (Geographical Information Systems), thuận tiện cho công tác điều khiển, giám sát quản lý. Sử dụng bản đồ số theo hệ tọa độ VN2000, định dạng file: .sharp hoặc các định dạng thông dụng khác trong lĩnh vực GIS (chuyển đổi từ bản đồ CAD) để hiển thị đầy đủ các tuyến đường trong khu đô thị. Với thế mạnh tự sản xuất được đèn đường LED, SRigel đang tích cực hoàn thiện phần mềm và phần điều khiển để có thể sớm ra mắt hệ thống chiếu sáng thông minh hoàn chỉnh (phần cứng + phần mềm) hoàn toàn do người Việt làm chủ công nghệ.

Phân phối đèn chiếu sáng tại Tphcm

Srigel thương hiệu đèn chiếu sáng chất lượng cao được nhiều người biết đến. Với chip led cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản nên các dòng đèn led của Srigel có chất lượng vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng trên thị trường. Srigel chuyên kinh doanh, phân phối các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng, đèn led pha và năng lượng mặt trời.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

 • Hotline: 0911 400 770
 • Email: srigel.sv@gmail.com
 • Website: https://srigel.com.vn/
 • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời