Đèn led nhà xưởng trong sản xuất

Tầm quan trọng của đèn led nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng là sản phẩm tham gia vào quá trình sản xuất nên tác động đến: Sức khỏe người lao động – Năng suất lao động – Chi phí hoạt động.

 1. Năng suất lao động

Ánh sáng là 1 trong 9 tiêu chí bắt buộc thực hiện quan trắc môi trường lao động hàng năm (Bộ y tế) – Ánh sáng tác động trực tiếp đến mắt của người lao động. Với ánh sáng thiếu trung thực, thiếu sáng, nhấp nháy… là nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt như thoái hóa hoàng điểm làm mắt suy yếu khi có tuổi, có cả stress…

Tác động đến sức khỏe

  • Ánh sáng đúng và đủ tác động đến con người giúp làm việc tốt hơn, giảm thiểu sản phẩm bị lỗi (đặt biệt khâu sơn – xử lý bề mặt tại các xưởng gỗ…)
  • Ví dụ: khi ánh sáng sáng hơn, trung thực hơn đã giúp thao tác gắm và quan sát của người công nhân xử lý bề mặt gỗ (chà nhám) từ 3 – 5 lần còn 2 – 4 lần.
  • Chỉ với việc giảm 1% hàng lỗi hay 1% thời gian làm việc đã thừa chi phí để thay một hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng.

Vì sao nên chọn mua đèn led nhà xưởng tại Srigel?

Srigel vừa là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm nên khách hàng mua trực tiếp tại Srigel sẽ có được mức giá tốt nhất trên thị trường. Các loại đèn led nhà xưởng của chúng tôi có chất lượng cao với tuổi thọ sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì chúng tôi nhập khẩu chip led từ Nhật Bản và sản xuất tại xưởng qua nhiều quy trình kiểm duyệt khắc khe.

Qúy khách hàng có thể ghé đên tham quan xưởng sản xuất của Srigel theo địa chỉ sau để hiểu rõ được sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của chúng tôi:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.sv@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời