Vì sao nên chọn đen led nhà xưởng Srigel?

 Đèn LED nhà xưởng SRigel

Nhà xưởng ở Việt Nam đặc biệt là với các xưởng cơ khí có những đặc trưng riêng với các loại trang thiết bị cơ – điện cũ, hệ thống chống nhiễu (sóng hài ) của các máy móc đã không còn phát huy tác dụng nên các xung nhiễu ( gai ) trả lên lưới điện gây cho các thiết bị điện những hư hại đáng kể, một số các thiết bị điện tử sẽ hư ngay hay bị giảm tuổi thọ bởi các xung nhiễu làm bào mòn lớp bán dẫn làm cho các linh kiện điện tử hư hỏng nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng.

đè led nhà xưởng

Để khắc phục việc xung nhiễu làm hư hỏng các linh kiện điện tử phải thiết kết ngay trên bộ nguồn của các đèn LED nhà xưởng có nhiều tầng lọc nhiễu. Với kinh nghiệm của mình Công Ty S.V đã sản xuất được bộ nguồn với lọc nhiễu đa tầng vào trong đèn LED nhà xưởng khắc phục điểm yếu này cho phép các sản phẩm SRigel thích hợp với điều kiện điện tại Việt Nam.

Ưu điểm đèn led nhà xưởng Srigel

 Đèn LED nhà xưởn Srigel dùng chip LEDNichia của Nhật đây là ưu thế tuyệt đối về độ sáng, chỉ số hoàn màu và tính tiết kiệm điện.

  • Về độ sáng của chip LED: Chip LED Nichia sáng gấp đôi các loại chip LED cùng loại đang có trên thị trường.
  • Độ trung trực : đạt trên 80, trong khi các sản phẩm khác tương đương dưới 70.
  • Cùng một diện tích, cùng số bóng đèn có cùng công xuất số đèn SRigel sẽ ít hơn một nửa so với bóng khác, giúp tiết kiệm điện hơn, tiết kiệm dây hơn , tiết kiệm công lắp đặt hơn.

đèn led nhà xưởng Srigel

– Ngoài ra tuổi thọ chip LED của đèn LED nhà xưởng đạt 60,000h ( gần 20 năm mới giảm còn 70% ) so với các sản phẩm khác chỉ được vài năm thậm chí chỉ được 6 tháng cho thấy độ bền bỉ phù với việc các nhà xưởng làm việc tăng ca liên tục 24/24 trong thời gian dài mà không sợ suy giảm độ sáng.

 ⇒ Đó là lý do vì sao đèn LED nhà xưởng Srigel được lựa chọn dùng trong các nhà máy lớn của C.Ty của Nhật, Hàn quốc như Plus, Sonion, Lixil, SamSung …..hay các C.Ty của Việt Nam như Hoà Phát, Gỗ Long Việt, bao bì Việt Hưng, Phong Cách Việt……

Phân phối đèn led nhà xưởng tại Tphcm

Srigel là nhà sản xuất đèn led nhà xưởng uy tín bậc nhất Tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi không ngừng phát triển để hoàn thiện sản phẩm nhằm đắp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Srigel có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, sữa chữa. Hiện tại Srigel đang sản xuất các loại đèn led nhà xưởng tại Tphcm và trên toàn quốc.

Khách hàng quan tâm về sản phẩm hoặc có nhu cầu làm đại lý phân phối liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời