Đèn đường nông thôn – Đèn đường dân sinh

Đèn đường nông thôn – Đèn đường dân sinh

Với nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của các khu vực trên toàn tổ quốc. Nên việc chọn đèn chiếu sáng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Việc chọn đèn phù hợp không những mang lại hiệu quả mà nó còn giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí bảo trì, sửa chữa cho sản phẩm.

Tháp được thi công bởi các chiến sĩ Mùa Hè Xanh của Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính Tp.HCM, cùng lúc đó chúng tôi cũng nhận được yêu cầu thiết kế Đèn Đường LED cho các con hẻm trong thành phố Hồ Chí Minh bởi Anh Huỳnh Trí Dũng Giám đốc Công Ty Chiếu Sáng Công Cộng Tp.HCM. Hiện tại người dân đang sử dụng bóng đèn compact 50W hoặc 120W, khoảng cách 10-15m/1 bóng, có dùng chóa đèn. Sau khoảng thời gian 3-6 tháng hay sau 1 mùa mưa đèn bị mờ, chóa đèn đều bị móp méo phải thay bóng mới.

đèn đường nông thôn

Một số nơi đã lắp được nhiều loại bóng Đèn LED: bóng bulb, đèn led pha…của các nhà sản xuất Trung Quốc, nhưng ánh sáng chỉ tập trung trong 1 vùng khoảng 10m, mặt khác độ sáng suy giảm theo thời gian 6 tháng đến 1 năm. Các loại bóng đèn này không đồng đều về màu sắc, các bóng đèn được gắn mỗi nơi mỗi kiểu.

Yêu cầu cho đèn đường LED ngõ hẻm

Sau đây là một số yêu cầu dành cho đèn đường led mà khách hàng có thể tham khảo:

1.    Công suất 40W, độ sáng >120 lumen/W
2.    Ánh sáng được bóp dọc đường 25-30m, ngang 5m theo góc 70-1400, cho phép chiếu xa (các loại đèn thường thì ánh sáng đều trong vòng tròn 10m-15m). Trong khi bề ngang của hẻm chỉ có 4-5m
3.    Cách gắn đồng bộ, thẩm mỹ và có thể gắn theo trên trụ điện có sẵn.
4.    Đèn có tuổi thọ cao (50.000 giờ) và bảo hành 3 năm.
5.    Giá thành phù hợp: 700.000 bóng

đèn led ngõ hẽm
Sau 2 năm thiết kế và thử nghiệm, Công ty TNHH S.V đã cho ra đời loại đèn đáp ứng được các yêu cầu trên. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, Chip LED Nichia Nhật Bản, linh kiện nguồn Failchair Mỹ. Và lô hàng đầu tiên chúng tôi đã dành tặng cho đồng bào Xã Lộc Quang, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước trong chuyến dịch Mùa Hè Xanh năm 2017 do Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính Tp.HCM tổ chức.
Thông số kỹ thuật

Chip LED Nichia (Japan Chip nguồn Texas Intrument (USA)
Công nghệ đóng gói: SMT Điện áp: 180-265V.AC
Chỉ số hoàn màu: > 70 Thiết kế và sản xuất tại Việt Nam
Tuổi thọ LED: L70=60.000 giờ Chuẩn bảo vệ : IP65
Số lượng chip LED: 04 Bảo hành: 36 tháng
H.suất phát sáng LED:    Tùy chọn thêm: 
Trắng tự nhiên 5000K : 134 lm/W Thấu kính (PC): 140*70/ 120*70
Trắng lạnh 6500K      : 130 lm/W Cần đèn + cổ dê bắt trụ bê tông

Địa chỉ mua đèn đường uy tín tại Srigel

Srigel là đơn vị chuyên sản xuất đèn led: đèn led nhà xưởng, đen pha và các loại năng lượng mặt trời. Với các loại chịp led chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản và được lắp ráp sản xuất tại Việt Nam. Với tiêu chí “Chất lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam” chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phù hợp cho thị trường Việt Nam.

srigel phân phối đèn đường uy tín

Qúy khách hàng có thời gian có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của Srigel để xem qua các sản phẩm cũng như nhà xưởng sản xuất đèn led của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Hotline: (028) 3511 2730
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời