Đèn đường led Srigel

Đèn đường led Srigel

Như chúng ta đã biết đèn đường phải chịu hoạt động cũng như trong môi trường khắc nghiệt của tự nhiên Việt Nam. Là sản phẩm điện tử phải phơi mưa nắng, phải hoạt động liên tục 11h/ngày và năm này qua năm khác, nên các sản phẩm SRigel được thiết kế đảm bảo tản nhiệt tốt trong mọi điều kiện để độ bền chip LED phải đạt đúng tiêu chuẩn 50.000h chiếu sáng.

đèn đường led

Không chỉ dừng lại ở tản nhiệt mà phần quang được chúng tôi sử dụng vật liệu tốt PC tinh thiết nhất để đảm bảo thấu kính quang cho phương đến >94% ánh sáng đi qua giúp gia tăng hiệu suất của đèn cùng với bộ nguồn được sản xuất với các linh kiện có nguồn gốc xuất sứ từ các nước phát triển như USA, Japan, Taiwan..(Microchip, Hitano, Keymet…) Với việc sử dụng chất xám Việt trong thiết kế và sản xuất cho phép giá thành sản phẩm của SRigel cạnh tranh mà chất lượng Nhật Bản. Ngoài ra các sản phẩm của SRigel hoàn toàn có thể kết nối mạng điều khiển thông minh cho cuộc cách mạng 4.0.

Địa chỉ mua đèn đường led chất lượng tại Tphcm

Tại Tphcm, các bạn có thể dể dàng tìm mua các loại đèn đường led, đèn led pha với nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng, các bạn quan tâm đến một số vấn đề của sản phẩm như các linh kiện sản phẩm thuộc loại nào? Do ai sản xuất? Đó chính là những yếu quyết định chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của đèn.

đè đường led chất lượng cao tại tphcm

Srigel là một trong những thương hiệu đen led chất lượng cao. Với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam” . Chúng tôi không ngừng phát triển để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho thị trường trong nước. Khách hàng liên hệ với Srigel theo địa chỉ sau để được tư vấn về những sản phẩm mà khách hàng quan tâm:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

 

 

Trả lời