Cấm sử dụng bóng đèn Halogen để tiết kiệm năng lượng điện tại Châu Âu

Cấm sử dụng bóng đèn Halogen để tiết kiệm năng lượng điện tại Châu Âu

Kể từ ngày 1/9, bóng đèn halogen sẽ bị cấm sử dụng ở châu Âu, nhằm khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang công nghệ phát sáng diode (LED), tiết kiệm năng lượng hơn.

Lệnh cấm và yêu cầu chuyển sang các bóng đèn tiết kiệm năng lượng là một phần trong nỗ lực hạn chế thiệt hại môi trường của châu Âu – ước tính tiết kiệm năng lượng hàng năm tương đương với mức tiêu thụ điện hàng năm của Bồ Đào Nha.
đè halogen

Theo Anna-Kaisa Itkonen, phát ngôn viên của Ủy ban châu Âu về khí hậu và năng lượng, việc loại bỏ các bóng đèn không hiệu quả sẽ hạn chế được 15,2 triệu tấn khí thải CO² vào năm 2025. “Con số này tương đương với lượng khí thải được tạo ra bởi khoảng 2 triệu người mỗi năm. Đây là một đóng góp đáng kể cho cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu”. Theo Itkonen, biện pháp này cũng sẽ giảm lượng dầu nhập khẩu vào Liên minh châu Âu xuống gần 75 triệu thùng/năm.

Hiệu quả năng lượng của đèn Halogen được đánh giá điểm “D”, mức xếp hạng thấp nhất theo tiêu chuẩn của EU. Dựa trên sự kém hiệu quả này, từ năm 2009, các nước thành viên EU đã quyết định sẽ loại bóng đèn halogen vào ngày 1/9.

Đèn led Srigel chất lượng cao và tiết kiệm điện năng

Srigel luôn phát triển với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam”. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất đèn led với các linh kiện và chịp led nhập khẩu từ Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn khắc khe. Srigel không ngừng cho ra những thị trường có chất lượng tốt với mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam.

cấm sử dụng đèn halogen

Đèn led Srigel không những giúp không gian của bạn có đủ ánh sáng đặt chuẩn, tuổi thọ đèn cao mà còn giúp các bạn tiết kiệm được điện năng. Các bạn cần tư vấn thêm về đèn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời