Bóng đèn chiếu sáng công cộng

 Bóng Đèn Chiếu Sáng Công Cộng

Chiếu sáng công cộng tiêu tốn một lượng điện khổng lồ nên giải pháp tiết kiệm trong chiếu sáng công cộng luôn được đặt ra và liên tục cải tiến. Nếu như truyền thông đang sử dụng bóng Solium 250w và để tiết kiệm người ta dùng 2 cấp công suất chạy, 2 chế độ 250w/150w thì nay bóng đèn LED có thể chỉ cần dùng 100w và có thể có nhiều cấp công suất hơn chứ không chỉ 2 cấp như trước kia (50w, 60w, 70w, 80w, 90w, 100w).

Khác với các loại đèn khác, đèn đường là loại đèn phải chịu đựng thời tiết mưa, nắng, ngày đêm ngay cả ban ngày khi không thắp sáng lúc 1h – 2h trưa thì nhiệt độ trong bóng đèn cũng lên đến 81°c và khi đang thắp sáng cũng có thể có những cơn mưa đột ngộc làm giảm nhiệt độ…

Đèn đường LED là đèn sử dụng liên tục 11h mỗi ngày, hàng năm trời, năm này qua năm khác..Việc lựa chọn một cây đèn đường LED cần phải cân nhắc kỹ bởi có nhiều yếu tố khác ngoài yếu tố yếu kỹ thuật đã được qui định của nhà nước 07-7 (xin xem phần qui định 07-7).

Ví dụ một cây đèn đường LED 120W ở Châu Âu chạy rất tốt nhưng ở Việt Nam thì chỉ một thời gian ngắn là độ sáng của đèn suy giảm. Lý do là xứ lạnh nhiệt độ thấp nên tản nhiệt của đèn LED cho đèn gần như không có nhưng ở Việt Nam nhiệt độ cao, không có tản nhiệt đèn sẽ nóng và làm suy giảm độ sáng suy giảm tuổi thọ đèn…

Địa chỉ mua đèn chiếu sáng công cộng tại Tphcm

Srigel là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng chuyên sản xuất các loại đèn chiếu sáng, đèn led nhà xưởng chất lượng, đen pha và năng lượng mặt trời. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá Việt Nam”. Công ty không ngừng cho ra thị trường những mẫu đèn chiếu sáng đẹp mắt với công suất đa dạng và có khả năng tiết kiệm điện năng.

Qúy khách hàng đang ở Tphcm và các vùng lân cận có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của Srigel để tham quan cũng như xem qua các mẫu đèn mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường. Liên hệ với Srigel theo địa chỉ sau:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.sv@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

Trả lời