Bộ nguồn cho đèn led

Hầu hết các ứng dụng của đèn LED  đều sử dụng nguồn dòng, một số ít chuyên gia có kinh nghiệp có thể thiết kế để sử dụng cho nguồn áp (Ưu điểm là nguồn áp phổ biến và giá rẻ)

Tim hiểu về bộ nguồn cho đèn led

Đối với nguồn dòng có rất nhiều thiết kế từ gián tiếp đến trực tiếp, từ đơn giản đến phức tạp từ những hãng sản xuất IC của China đến các hãng sản xuất tên tuổi cả Mỹ, Nhật đều có giá thành cũng chênh lệch rất nhiều

VD: Nguồn dòng 18w có giá 0.25 USD đến 2.5 USD và tất nhiên chất lượng cũng sẽ khác nhau nhiều.

Hiện tại trên thị trường các loại đèn LED  sử dụng nguồn của China loại phổ thông thì tuổi thọ từ 6 tháng đến 1 năm là đèn bị mờ, các loại đèn văn phòng như panel hay Lowbay công suất lớn hơn > 30W cũng bị hư hàng loạt sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Cách chọn bộ nguồn phù hợp

Để có lựa chọn tốt đảm bảo sử dụng đèn lâu dài các bạn có thể lực chọn các loại nguồn có tên tuổi như Meanwell, Philip, và Nguồn SRigel sẽ là sự lựa chọn thay thế tầm trung từ 7W – 70W thích hợp nhất mà bạn cần

chọn bộ nguồn

Nguồn đèn LED SRigel đã được thiết kế với các vật liệu tốt nhất có thể chạy được ở chế độ 120ºc hay điện áp cao gấp 2 lần cho phép, tuổi thọ linh kiện gấp 4 lần thông thường cho phép.Tuổi thọ nguồn > 10 năm để tương đương với Chip LED, ít nhất 10 năm tới bạn không phải lo về suy giảm độ sáng của đèn.

Phân phối đèn led Srigel tại Tphcm

Srigel phân phối đèn led chất lượng cao. Với chip led Nichia Nhật bản, các sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ cao. Khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng các loại đèn do Srigel phân phối. Cam đoan sản phẩm chất lượng và được bán với mức giá tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp với Srigel:

  • Hotline: 0911 400 770
  • Email: srigel.com.vn@gmail.com
  • Website: https://srigel.com.vn
  • Địa chỉ: Số 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

 

Trả lời